Sử Dụng Khóa Thông Minh An Toàn Điều Cần Lưu Ý

Sử dụng khóa thông minh an toàn

Bosch Fu780

Khóa thông minh tạo thêm sự tiện lợi và thậm chí là sự an tâm, nhưng vẫn có những lưu ý cần xem xét. Đây là cách thiết lập khóa thông minh của bạn để bảo mật tối ưu.

Khóa thông minh là một trong những yếu tố nền tảng của cách mạng nhà thông minh. BOSCH mang đến cho bạn các mẫu khóa thông minh hoạt động hiệu quả, đảm bảo tính bảo mật và cả thẩm mỹ. Khóa thông minh tạo thêm sự tiện lợi và khả năng bảo mật tuyệt vời. Dưới đây là một số mẹo hợp lý để giữ khóa thông minh của bạn an toàn. 

Sử dụng mã số để mở khóa thông minh

Nếu khóa thông minh của bạn có chế độ mở khóa bằng mã số, hãy đảm bảo mã số bạn không quá dễ đoán. Đó là sự khó khăn để ghi nhớ, nhưng có thể tạo các giải pháp thay thế bằng . Ai đó bên ngoài nhà bạn cũng có thể đoán ra mã số của bạn và mở khóa cửa nếu họ có một vài thông tin về thiết bị của bạn. 

Sử dụng mã số để mở khóa không phải phương án tuyệt đối an toàn cho khóa của bạn. Theo mặc định, khóa đều yêu cầu mã số có độ dài dãy số tối thiểu. Ví dụ với các mã khóa cửa thông minh của BOSCH là 6 đến 8 chữ số. Bạn vẫn cần cập nhật mã mới sau môt thời gian sử dụng.

Bosch Fu780
Sử Dụng Mã Số Để Mở Khóa Thông Minh

Tạo mã dùng 1 lần

Mã cá nhân là một cách tuyệt vời để không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn theo dõi những ai đến và đi khỏi nhà bạn. Bạn có thể tạo một mã và chuyển cho bạn bè, gia đình, khách và các dịch vụ thương mại. Hầu hết các khóa bao gồm tùy chọn 10 mã dùng 1 lần cho các trường hợp này. 

Bạn có thể cân nhắc việc tạo một mã cho từng thành viên trong gia đình, một mã cho khách và một mã cho các dịch vụ khác. 

Bật các tính năng bổ sung

Có một số tính năng bổ sung mà khóa thông minh sử dụng để giữ cho bạn an toàn hơn. Các số giả mạo, giống như các số được tìm thấy trên khóa BOSCH, là các số có thể sáng lên trên bàn phím trước khi bạn nhập mã của mình. Việc nhập các số ảo, thay đổi trước mã của bạn có nghĩa là bạn sử dụng dãy số dài hơn. Điều này khiến những kẻ xâm nhập khó có thể đoán mã của bạn dựa trên dấu vân tay hoặc ghi nhớ khi bạn nhập mã số.

Mã số ảo trên khóa BOSCH bao gồm các số nhử được nhập trước và sau dãy mã cá nhân của bạn. Ngoài ra khóa cũng được trang bị tính năng báo động đột nhật. Khóa sẽ phát tín hiệu báo động mỗi lần mở khóa. Hoặc có tác động truy cập trái phép đến cửa thông minh của bạn.

Khóa Điện Tử Bosch Id450
Bật Các Tính Năng Bổ Sung

Tự động khóa cửa 

Tự động mở khóa lại là một tính năng đơn giản mà nhiều ổ khóa cung cấp. Nó đảm bảo rằng nếu bạn rời khỏi nhà mà không nhớ khóa cửa, chiếc khóa sẽ làm điều đó cho bạn. Khóa sẽ tự động khóa ngay sau khi cửa đóng. Bạn sẽ không cần lo lắng nếu quên khóa cửa sau khi rời khỏi nhà.

Fu550 1
Tự Động Khóa Cửa Với Tính Năng Mở Cửa Push &Amp; Pull

Chốt riêng tư và chốt trẻ nhỏ

Mọi khóa đều có thể mở được từ bên trong. Chức năng chốt trẻ em cho phép bạn kiểm soát việc trẻ mở cửa ra ngoài mà không có người lớn. Khi chốt được bật, khóa trẻ không thể mở từ bên trong. Đối với chốt riêng tư, bạn sẽ loại bỏ được mọi sự cố gắng truy cập từ bên ngoài. Chốt hoạt động như một chốt cơ cố định. Mọi thao tác để mở cửa chỉ có thể thực hiện được khi bạn mở chốt này.

Xem thêm: Video hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay

Sở hữu khóa cửa thông minh có thể là một cứu cánh khi bạn cần một người bạn hoặc thành viên trong gia đình đánh rơi đồ đạc hoặc trông nhà khi bạn đi vắng. Khóa cửa thông minh tạo nên trải nghiệm tuyệt vời và phong cách cho mỗi thao tác mở cửa của bạn. Hãy trang bị thiết bị an ninh thông minh này để tạo ra ngôi nhà an toàn nhất cho bạn. 

Khóa Cửa Vân Tay Cho Gia Đình

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 889 885