Giới thiệu Ngân Hàng Khóa

Giới Thiệu Ngân Hàng Khóa

Ngân Hàng Khóa chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa điện tử. (Khóa thông minh, khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ) chính hãng. Với các sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho từng khách hàng. Với phương châm sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đến với Ngân Hàng Khóa, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt. Bởi chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng. Giá rẻ hơn thị trường 10-15%. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thắc mắc cũng như những mong muốn từ khách hàng. Nhằm mang đến những sản phảm công nghệ chất lượng và tiện ích đến mọi gia đình.

Sứ mệnh

Ngân Hàng Khóa mang sứ mệnh đưa những sản phẩm tiện ích, chất lượng tốt, giá trị lâu dài tới người sử dụng. Nhằm bảo đảm an toàn, nâng cao chất lượng đời sống của mọi gia đình.

Ngân Hàng Khóa cung cấp tất các sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp chính hãng. Sản phẩm khóa cửa thông minh phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng, cao ốc văn phòng, resort, nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi mong muốn được mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Khi sử dụng các sản phẩm khóa cửa điện tử đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng mong muốn sự hợp tác sâu rộng và bền lâu với quý khách hàng. Với tinh thần cùng hợp tác, thành công và cùng phát triển.

Đôi nét về Ngân Hàng Khóa

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển Ngân Hàng Khóa đã có những bước phát triển không ngừng. Trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp với khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

  • Khóa điện tử cho chung cư, cao ốc
  • Khóa điện tử cho biệt thự
  • Khóa điện tử cho khách sạn, resort
  • Khóa cổng điện tử

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt khóa điện tử. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn lựa chọn và lắp đặt các giải pháp toàn diện về cửa cho gia đình, doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, khảo sát, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các dự án nhà ở, văn phòng, khách sạn với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kĩ thuật dày dặn kinh nghiệp với những dự án như:  Vinhome Ocean Park, Ecopark, FLC, Center Point, Thống Nhất….

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh phân phối hoàn thiện ván sàn của đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với Ngân Hàng Khóa ngay để sở hữu tiện ích bảo mật an ninh tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Video giới thiệu về sản phẩm:

 

NGÂN HÀNG KHÓA – AN TOÀN VÌ CUỘC SỐNG

Showroom: Số 95 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn Phòng: Số 200 Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0935 889 885

Xem đường đi: Tại đây