Khóa cửa vân tay cho gia đình

Khóa cửa vân tay cho gia đình

Dấu vân tay của con người là những mẫu vô cùng phức tạp, chi tiết, về cơ bản là duy nhất và lâu dài. Tất cả những đặc tính đó làm cho dấu vân tay của con người trở thành một trong những phương pháp nhận dạng hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Công nghệ nhận dạng dấu vân tay hiệu quả cao về bảo mật và cả giá thành.  Công nghệ vân tay hiện đang thực sự phổ biến có ứng dụng rộng rãi. Chúng có trên điện thoại, laptop, … Khóa vân tay cho gia đình giờ đây thậm chí còn là một xu hướng, vì chúng ta luôn có xu hướng theo đuổi phong cách sống thông minh và tiện lợi hơn.

Khóa Cửa Vân Tay Cho Gia Đình

Là một công nghệ nhận dạng, lưu và nhận diện dấu vân tay là hai phần chính. Bên cạnh mức độ bảo mật, mức độ chính xác của đầu đọc dấu vân tay, việc nắm bắt và phát hiện mẫu vân tay là tiêu chí quan trọng và trực tiếp nhất để đánh giá thiết bị đó. 

Sẽ có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chức năng của các thiết bị nhận dạng dấu vân tay. Ngón tay của chúng ta có thể bị dính vào vật thể khác nhau, chẳng hạn như mồ hôi, dầu, vết xước, bụi hoặc bất kỳ hình thức biến dạng nào của đầu ngón tay của chúng ta, v.v.

Khóa Cửa Vân Tay Cho Gia Đình

Ngân Hàng Khóa chắc chắn là hầu hết người dùng iphone đều gặp phải vấn đề này. Phải mất nhiều thời gian để đầu đọc dấu vân tay phát hiện và khớp dấu vân tay của bạn với cơ sở dữ liệu. Và nó khá khó chịu. Khi bạn thực hiện trên khóa cửa vân tay cho gia đình thì những vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nấu nướng, dọn dẹp, ăn uống tại nhà và đôi khi bạn về nhà mang theo hoặc cầm vật gì đó nặng, bẩn. Vì vậy, khóa cửa vân tay cho gia đình sẽ gặp nhiều thách thức hơn. Bây giờ, chúng ta có thể rút ra kết luận ở đây, khả năng bảo mật và nhận diện sẽ là tiêu chuẩn của chúng ta để kiểm tra một sản phẩm.

Để giải quyết những vấn đề cấp bộ ngắt giao dịch. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn hiện đang dần thay thế đầu đọc dấu vân tay quang học (đầu đọc dấu vân tay quang học lấy hình ảnh trực quan của vân tay thông qua một máy ảnh kỹ thuật số). Nhược điểm là với ngón tay bẩn, ngón tay khô, v.v., họ không thể phân biệt được dấu vân tay là thật hay không. Khi chỉ so sánh hình ảnh quang học và không có gì khác. Do đó, đầu đọc dấu vân tay bán dẫn là để tối ưu hơn. Khóa được sử dụng hàng nghìn tụ điện để quét nhanh hơn, chính xác hơn và tỉ mỉ hơn. Hơn nữa, đầu đọc bán dẫn chỉ nhận dạng vật thể sống, do đó, ai đó có dấu vân tay trùng lặp của bạn sẽ không thể mở cửa nhà bạn.

Tuy nhiên, một cách tự nhiên, ngay cả đầu đọc bán dẫn cũng có vấn đề. Thông thường, chúng khó bảo trì, dễ bị trầy xước và ảnh hưởng bởi tĩnh điện. Chúng nhạy cảm hơn do đó dễ bị tổn thương hơn. Bạn có thể đã sử dụng qua một khóa cửa khác để tìm hiểu thông tin. Trong bài viết này, hãy để Ngân Hàng Khóa giới thiệu cho bạn về Công nghệ nhận diện vân tay hoàn toàn mới của BOSCH. Đây chính là cách giúp bạn giải quyết vấn đề mới này một cách hoàn hảo. Hy vọng rằng chúng tôi đã thể cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cho việc lựa chọn của thiết bị bảo vệ thông minh cho ngôi nhà của mình.

BOSCH là thương hiệu khóa cao cấp đến từ Đức. Sản phẩm của BOSCH được sử dụng và tin dùng trên toàn thế giới. Thương hiệu 130 năm không ngừng đổi mới và tiếp tục mang đến những sản phẩm sáng tạo có giá trị lâu bền chocuộc sống.  Khóa cửa điện tử BOSCH được phát triển đầu đọc dấu vân tay tăng cường và đảm bảo thu thập dữ liệu chính xác cũng như chống sao chép. Sản phẩm đạt được độ an toàn, chính xác và ổn định nhất. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn BOSCH có thể phân tích hình ảnh 360 °, thu thập dữ liệu gấp bốn lần và nhận dạng chính xác hơn nhiều. Thông thường, đầu đọc dấu vân tay bán dẫn chỉ có thể phân tích hình ảnh 180 ° và thu thập dữ liệu hai lần.

Khóa Điện Tử Bosch Id450

Quan trọng nhất là loại bỏ yếu tố dễ bị tổn thương bề mặt của đầu đọc vân tay thông thường. Công nghệ nhận dạng dấu vân tay của BOSCH có thiết kế để vượt trội trong việc chống khô và xước ngón tay, khai thác đa triều các đặc tính sinh học. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn được cấu tạo với năm lớp vật liệu. Chúng tôi đã thêm lớp cách ly tĩnh điện và lớp bảo vệ bằng cường lực cảm ứng. Người dùng có thể thực hiện nhận dạng vân tay tức thì, chống xước và chống tĩnh điện tuyệt đối. Công nghệ nhận dạng dấu vân tay sống của BOSCH có thể đạt được các tính năng độc đáo mà không dòng khóa nào trên thị trường có được.

Bosch Fu780

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn so sánh rõ hơn các nhà cung cấp khóa cửa vân tay hiện có để hoàn thiện việc lựa chọn khóa cửa vân tay cho gia đình và đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hotline: 0935 889 885

FB: Ngân Hàng Khóa

Web: https://nganhangkhoa.com/

Chia sẻ

One thought on “Khóa cửa vân tay cho gia đình

  1. Pingback: Kéo dài tuổi thọ khóa cửa vân tay | Khóa điện tử cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 889 885