Khóa điện tử có an toàn không? Khóa điện tử có dễ sử dụng không?

Khóa điện tử có an toàn không là câu hỏi của mọi người khi muốn tìm hiểu về khóa cửa điện tử. Cửa chính là tuyến phòng thủ đầu tiên cho sự an gia đình và tài sản của bạn, vì vậy việc lựa chọn một loại khóa cửa an toàn và dễ sử dụng là vô cùng quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ, trên thị trường đã xuất hiện các loại khóa cửa điện tử, nhưng nhiều người lại có nhiều ý kiến ​​về khóa cửa điện tử. Những phân vân, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem khóa điện tử có an toàn không và khóa điện tử có hoạt động tốt không?

Khóa điện tử có an toàn không?

Có lẽ nhiều người sẽ đặt câu hỏi như vậy khi mua khóa cửa điện tử. Công nghệ mật mã được sử dụng trong khóa cửa điện tử khác với khóa cửa truyền thống là phải dùng chìa khóa để mở cửa, trong khi khóa cửa điện tử chỉ yêu cầu bạn phải nhớ mật khẩu hoặc sử dụng vân tay, thẻ từ nên xét về tính bảo mật của khóa cửa điện tử thì yếu tố an toàn Loại thiết bị khóa cửa điện tử này có thể thấy trong những ngôi nhà hiện đại. Ngoài ra, loại bảo mật này không chỉ thể hiện ở mật khẩu, mà còn là mạch điều khiển và chip được sử dụng bởi khóa cửa điện tử để tạo ra sự bảo mật riêng biệt.

Ưu điểm của khóa điện tử đến từ chính sự thông minh của nó. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, hầu hết các sản phẩm thông minh thường được sử dụng để tiện ích cho cuộc sống. Tính thông minh cực cao của khóa cửa điện tử đã mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của chúng ta và nâng tầm kiến ​​thức điện tử mang lại cho chúng ta trong thời đại công nghệ mới. Không chỉ vậy, về cách lắp đặt thiết bị khóa cửa điện tử cũng rất đơn giản và cách thức thay đổi mật khẩu cũng rất đơn giản, một chiếc khóa cửa điện tử đơn giản như vậy nhưng lại mang đến sự tiện lợi không hề dễ dàng cho cuộc sống của chúng ta.

Khoa Cua Dien Tu Bosch El800
Khóa Điện Tử Có An Toàn Không?

Khóa cửa điện tử có dễ sử dụng?

Hoàn thiện tốt

Các bộ phận cấu tạo chính của khóa cửa điện tử được làm từ vật liệu thép không gỉ và đồng, được tạo thành bằng cách đúc hoặc đúc, có độ bền cao và cảm giác cầm nắm tốt. Tất cả các bề mặt đều được xử lý theo công nghệ tiên tiến, sang trọng và hiện đại, không dễ mài mòn.

Khóa Cửa Điện Tử Bosch Fu550
Khóa Cửa Điện Tử Được Hoàn Thiện Tốt

Tính bảo mật tốt

Các loại khóa cửa thông minh hiện nay khác với phương pháp “mở trước khi quét” trước đây, cách quét rất đơn giản, đặt ngón tay lên trên vị trí đầu đọc vân tay của khóa cửa điện tử. Phương pháp quét làm giảm dư lượng dấu vân tay, giảm đáng kể khả năng sao chép dấu vân tay, an toàn và độc quyền. Nó rất hữu ích cho người dùng trong việc quản lý quyền của người dùng, người dùng có thể tự do cấp quyền, cho phép hoặc ngăn cản một số người nhất định vào. Chức năng này thiết thực hơn cho những người dùng có người trông trẻ hoặc người thuê nhà ở nhà. Khi bảo mẫu hoặc người thuê nhà chuyển đi, dấu vân tay của họ có thể bị xóa ngay lập tức, khiến họ không thể mở cửa nếu không có quyền sử dụng. Ngược lại, nếu có người trông trẻ và người thuê mới, họ có thể nhập dấu vân tay vào khóa cửa điện tử bất cứ lúc nào để có thể tự do mở cửa. Ưu điểm của tính năng này là không phải lo người trông trẻ hay người thuê sao chép chìa khóa, giảm các yếu tố mất an toàn khi ở nhà.

Khóa Cửa Điện Tử Bosch Fu550
Khóa Điện Tử Có An Toàn Không?

Từ thiết kế cổ điển tới hiện đại

Các loại khóa cơ truyền thống không đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài của nó. Khóa cửa điện tử không chỉ hợp gu của mọi người từ thiết kế bề ngoài mà thậm chí còn tạo ra một ổ khóa thông minh với cảm giác thông minh như điện thoại. Thiết kế của khóa cửa điện tử từ cổ điển tới hiện đại để thích hợp với các phong cách kiến ​​trúc, nội thất khác nhau, đẹp và có tác dụng trang trí rất tốt.

Fu700 2 1
Thiết Kế Phù Hợp Với Nhiều Phong Cách Nội Thất

Đa dạng các chức năng

Khóa cửa điện tử có chức năng điều khiển kép của thẻ từ, dấu vân tay, mã số, khuôn mặt trong trường hợp bình thường, chức năng chìa khóa cơ có thể được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. 

Trên đây là phần tổng hợp của Ngân Hàng Khóa về độ an toàn của khóa điện tử và khóa cửa điện tử có tốt hay không mong giúp ích được cho các bạn, bạn nào muốn biết thêm về trang trí thì hãy liên hệ với chúng tôi, xin cảm ơn!

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 889 885